“Chọn địa điểm tổ chức tiệc hải sản tại Đà Nẵng, nơi nào phù hợp?” – Dường như là câu hỏi khiến không ít người đau đầu khi đứng ra tổ chức tiệc. Bởi địa điểm tiệc tùng, liên hoan cần có sức chứa lớn, âm thanh ánh sáng chất lượng, món ăn hợp khẩu vị của nhiều người… Nhưng câu hỏi này sẽ được giải đáp nếu bạn biết đến nhà hàng Phố Biển – một nhà hàng hải sản ngon tại Đà Nẵng.

Địa điểm tổ chức tiệc hải sản ngon tại Đà Nẵng - Nhà hàng Phố Biển
Nhà hàng hải sản ngon tại Đà Nẵng – Nhà hàng Phố Biển

Địa điểm tổ chức tiệc hải sản thuận tiện, không gian tiệc lý tưởng cho các thực khách ghé thăm Đà Nẵng

Yêu cầu đầu tiên khi chọn địa điểm tổ chức liên hoan, đó là nhà hàng phải thuận tiện cho việc đi lại và không gian phải đủ lớn, đủ riêng tư để các thành viên được tận hưởng bữa tiệc theo cách thoải mái nhất. 

Là nhà hàng hải sản số 1 Thành Phố Biển, Phố Biển Đà Nẵng sở hữu vị trí thuận tiện – là trung tâm tại Phường Thanh Bình, giáp ranh các ngã tư, giao thông vô cùng thuận tiện cho thực khách khi tìm đến nhà hàng. 

Không chỉ vậy, nhà hàng còn sở hữu hệ thống phòng VIP đa chức năng và hiện đại, phòng tiệc chuyên nghiệp, rộng rãi với sức chứa hơn 700 khách – luôn sẵn sàng để phục vụ thực khách tố chức tiệc tùng, sự kiện, thôi nôi, sinh nhật.

Bên cạnh đó, không gian nơi đây đều mang cảm hứng chung từ phong cách tân cổ điển, nhưng cũng vừa mang nét hiện đại, thể hiện được cá tính riêng biệt của nhà hàng. Đặc biệt, nhà hàng còn sở hữu hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng cao, màn hình led rộng 200 inch, máy chiếu,… sẵn sàng nâng tầm mọi bữa tiệc thành mà trình diễn hình ảnh hoành tráng.

Menu đa dạng, nguyên liệu hải sản chất lượng cao

Không hổ danh là “Địa điểm tổ chức tiệc hải sản số 1 tại Đà Nẵng”, Nhà hàng Phố Biển mang đến thực khách menu vô cùng phong phú – với hơn 80 món ăn hấp dẫn từ hàng loạt loại hải sản “đang bơi” tươi ngon, khỏe mạnh. 

Địa điểm tổ chức tiệc với thực đơn phong phú, đa dạng với nhiều món ngon tại Đà Nẵng
Địa điểm tổ chức tiệc với thực đơn phong phú, đa dạng với nhiều món ngon tại Đà Nẵng

Đúng như slogan:” Con gì đang bơi chúng tôi đều có”, Phố Biển còn mang nhiều loại hải sản đặc trưng từ các vùng khác nhau trên thế giới: Tôm hùm Alaska, Cua hoàng đế, Tôm hùm Canada, Vẹm New Zealand,… về nuôi trong bể chứa lớn của nhà hàng, nhằm cung cấp những hải sản chất lượng cao nhất đến bàn tiệc của thực khách.

Đặt tiệc ở Nhà hàng Phố Biển, bất cứ thực khách nào – dù là khó tính nhất – cũng sẽ hài lòng với đủ mọi món ăn hấp dẫn, được chế biến bởi những đầu bếp có không dưới 20 năm kinh nghiệm tại nơi đây.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho một địa điểm tổ chức tiệc hải sản tại Đà Nẵng – Phố Biển Đà Nẵng

Khi chọn địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, bên cạnh không gian và món ăn, nhiều người cũng quan tâm đến vấn đề giá cả, bởi chi phí để tổ chức bữa ăn cho nhiều người là không hề nhỏ.

Hiểu được điều đó, hàng tháng, Nhà hàng Phố Biển đều có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Có thể kể đến như: 

  • Ưu đãi tổ chức và trang trí tiệc tùng, cưới hỏi, thôi nôi, sinh nhật
  • Ưu đãi cho các món ăn
  • Ưu đãi âm thanh, ánh sáng
  • Ưu đãi về MC, vũ đoàn, sân khấu,…

Liên hệ ngay cho Phố Biển nếu bạn đang tìm địa điểm tổ chức tiệc hải sản tại Đà Nẵng nhé!