Hải sản cung cấp nhiều chất đạm, vi chất cần thiết cho cơ thể và những món ăn được chế biến từ hải sản cũng có hương vị rất thơm ngon. Chính vì vậy ở giữa lòng Thành Phố Biển, tìm được một nhà hàng hải sản là không khó. Nhưng để tìm được một nhà hàng cung cấp hải sản tươi sống, đảm bảo chất lượng và chế biến ngon thì không phải nơi nào cũng làm được. Phố Biển – một nhà hàng hải sản Đà Nẵng với kinh nghiệm chế biến phong phú và chất lượng luôn sẵn sàng chiều lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Phố Biển - Một nhà hàng hải sản tươi ngon tại Đà Nẵng
Phố Biển – Một nhà hàng hải sản tươi ngon tại Đà Nẵng

Nhà hàng hải sản Phố Biển – Nhà hàng ngon tại Đà Nẵng

Nhà hàng hải sản Phố Biển ra đời từ tâm huyết của chủ đầu tư luôn ấp ủ mong muốn mang đến một nơi đáng tin cậy cung cấp những món ăn ngon, chất lượng và an toàn. Nhiều năm qua Phố Biển luôn hoạt động dựa trên tiêu chí “Đúng chất, đủ lượng” đi kèm với dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là một phương châm hoạt động và đem đến sự phát triển bền vững như ngày nay.

Nét đặc trưng của nhà hàng Phố Biển

Sự riêng biệt độc đáo của nhà hàng hải sản Phố Biển đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng
Sự riêng biệt độc đáo của nhà hàng hải sản Phố Biển đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng

Nét đặc sắc nhất tại nhà hàng Hải sản Phố Biển Đà Nẵng là bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn các loại hải sản đang tung tăng bơi lội trong bể tại nhà hàng. Không gian ở đây được chia thành 2 khu vực: ngoài trời và trong nhà. Được thiết kế theo lối kiến trúc Á – Âu kết hợp với khu vực trong nhà gồm 2 tầng lầu, sức chứa lên đến 500 khách và khu vực ngoài trời cực chill cho khách thỏa sức hội họp. 

Phố Biển sẽ là mơi mang đến những sự lựa chọn hợp lý cho những bạn mong muốn đi ăn hải sản tươi ngon ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng

Sự chuyên nghiệp, tận tâm của nhà hàng hải sản chất lượng tại Đà Nẵng

Nhà hàng thì nhiều đấy, nhưng để tìm được một nơi luôn tận tình phục vụ thì không hẳn các nhà hàng đều sẽ làm được. Tuy nhiên, đến với Nhà hàng hải sản ngon Phố Biển Đà Nẵng, mọi nhu cầu của quý thực khách đều được đáp ứng một cách nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp nhất bởi đội ngũ nhân viên tại nơi đây.

Phong cách chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ
Phong cách chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ

Bên cạnh đó, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ đầu bếp, Nhà Hàng Phố Biển luôn mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo cho thực khách với rất nhiều món ăn Âu – Á cho đến những món ăn thuần Việt hấp dẫn và độc đáo. 

Sự độc đáo trong ẩm thực với những đầu bếp có tay nghề cao

Phố Biển Đà Nẵng hội đủ các món ngon và thêm vào đó là những món ăn do chính người đầu bếp bản xứ tận tay chế biến với nguyên liệu được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp hải sản chất lượng tại Đà Nẵng.

Không chỉ ở hương vị ngon tuyệt mà đầu bếp tại Phố Biển còn luôn đem đến những món ăn bằng cả tấm lòng. Với tinh thần trách nhiệm cao, chính vì vậy, tất cả món ăn đều được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch, tươi sống đảm bảo cho sức khỏe và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Liên hệ Nhà hàng Phố Biển để đặt bàn ngay hôm nay.